(08) 6277 0688

Điện lạnh Thế Vinh chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện lạnh dân dụng như: máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, lò vi sóng... tận nơi, tại nhà khách hàng, tại cơ quan đơn vị. Tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện lạnh công nghiệp... Xem thêm

Trung tâm bảo hành máy hút bụi ELECTROLUX tại TPHCM

Trung tâm Bảo Hành Electrolux _ Sửa Máy Hút Bụi Electrolux Không Hút Tại Nhà

[​IMG]

Máy hút bụi Electrolux đã có thương hiệu trên thị trường và có trung tâm bảo hành tại Việt Nam và luôn có linh kiện thay thế, nên là một trong số những lựa chọn của khách hàng khi muốn mua sản phẩm máy hút bụi. 
Cùng với nó dịch vụ sửa chữa máy hút bụi Electrolux của chúng tôi ra đời. Được sự đồng ý của hãng Electrolux chúng tôi vinh dự là trung tâm sửa chữa bảo hành của máy hút bụi Electrolux tại tphcm . 


*Máy hút bụi Electrolux khi hoạt động không máy xảy ra lỗi máy không hútcó tiếng kêu không chạy có tiếng phát ra i ì Hút yếu , Hút kém ... mà bn không biết phải làm sao , ngay lúc náy bạn hãy nhấc máy và gọi tới trung tâm bảo hành, hoặc cơ sở sữa chữa để khác phục sự cố trên một cách nhanh gọn nhất. 

Linh kiện thay thế chính hãng Electrolux , bảo hành theo nhà sản xuất.

Miễn phí tư vấn, chỉ tính phí sửa chữa.

Có chế độ bảo hành dịch vụ 3-6 tháng sau khi sửa chữa, đối với khách hàng ở TPHCM.

Thay túi lọc bụi, cung cấp Mottor máy hút bụi Electrolux 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ :

Địa chỉ : 445/19 Nơ trang Long – Phường 13 – Quận Bình Thạnh

Call “: 028.6277 0688 – 0909 852022

RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG


sua may hut bui electrolux khong hut tai nha, sua may hut bui electrolux khong hut tai tphcm , trung tam bao hanh may hut bui electrolux tai tphcm , sua may hut bui electrolux khong hut , sua may hut bui electrolux tai nha.

Sửa chữa điện lạnh tận nhà

Gọi ngay (08) 6277 0688